ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH TƯ VẤN VIÊN
Với hơn 20 hoạt động tại Việt Nam và chỉ sau 2 năm chuyển đổi thành mô hình Phân Phối chính thức, LG VINA đã xây dựng hệ thống phân phối lớn mạnh trên toàn quốc với hơn 40 Nhà phân phối, 250.000 khách hàng và lực lượng Tư Vấn Viên trên 2.000 người.
“KHÁM PHÁ NĂNG LỰC – MỞ LỐI THÀNH CÔNG”
KHÁM PHÁ NĂNG LỰC
Bạn là người hoàn toàn mới và chưa có kinh nghiệm làm đẹp?

Chúng tôi sẽ là những người đồng hành trong hành trình khám phá năng lực bản thân và trở thành chuyên gia làm đẹp trong tương lai. Sức mạnh của tri thức chính là chìa khóa cho mọi thành công. Trở thành Tư vấn viên, bạn sẽ được trau dồi các kiến thức làm đẹp từ cơ bản đến nâng cao với các khóa đào tạo miễn phí.

THU NHẬP MƠ ƯỚC & THỜI GIAN LINH HOẠT
Bạn đang mong muốn có việc làm có thu nhập và thời gian linh hoạt?

Môi trường làm việc tại đây sẽ giúp bạn mang về thu nhập hấp dẫn và linh hoạt thời gian để bạn có thể thoải mái sáng tạo và sắp xếp công việc thuận tiện nhất.

VINH DANH & TƯỞNG THƯỞNG

Nỗ lực và thành tựu của bạn trong công việc sẽ luôn được ghi nhận. Chúng tôi mang đến những giải thưởng theo tháng, quý và năm cho những cá nhân có thành tích xuất sắc. Những giải thưởng và sự kiện vô cùng hấp dẫn và đầy cảm hứng đang chờ bạn khám phá!

MỞ LỐI THÀNH CÔNG
Chìa khóa cuối cùng cho cánh cửa mở ra một hành trình mới – hành trình chinh phục nấc thang thành công – đang nằm ở sự lựa chọn của bạn.
HÃY ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY!
Thông tin đăng kí