Được thành lập từ năm 1997, Công ty TNHH Mỹ Phẩm LG VINA là thành viên của Tập đoàn LG Household & Healthcare (Hàn Quốc), nơi sản xuất và kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp: The history of Whoo, su:m37, OHUI, belif, CODE, VOV. Hơn 20 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam với hệ thống hơn 40 Nhà phân phối trải dài trên toàn quốc và hơn 2.000 Tư vấn viên, LG-VINA Cosmetics đã và đang đưa các nhãn hàng mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng được nhập khẩu chính thức từ Hàn Quốc đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam.
Nhà phân phối chính thức mỹ phẩm LG-VINA là các đối tác phân phối các nhãn hàng cao cấp chính hãng gồm: The history of Whoo, OHUI, su:m37 và Saeng Hwal Jeong Won. mô hình kinh doanh được định hướng phát triển theo chiến lược tại thị trường Việt Nam
Video giới thiệu về mô hình Nhà phân phối mỹ phẩm LG-VINA
Ngoài điểm giống nhau là phân phối cùng sản phẩm, cùng hoạt động theo định hướng chung thì mỗi Nhà phân phối sẽ có các đặc điểm khác nhau.
- Địa điểm: đây là điều dễ dàng nhận biết, mỗi Nhà phân phối sẽ có khu vực kinh doanh riêng đã được ký kết theo hợp đồng. Các Tư vấn viên làm việc tại Nhà phân phối nào cũng sẽ hoạt động theo khu vực kinh doanh của Nhà phân phối đó
- Chính sách lương thưởng: để có thể thu hút và giữ chân các Tư vấn viên mà mỗi Nhà phân phối sẽ có những chính sách khác nhau. Ngoài lương thưởng chính thức thì còn kèm them các quyền lợi khác. Cụ thể sẽ được Nhà phân phối chia sẻ sau khi liên
Công ty TNHH Mỹ Phẩm LG VINA là thành viên của Tập đoàn LG Household & Healthcare (Hàn Quốc), nơi sản xuất và kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp: The history of Whoo, su:m37, OHUI, belif, CODE, VOV. Hơn 20 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam với hệ thống hơn 40 Nhà phân phối trải dài trên toàn quốc và hơn 2.000 Tư vấn viên, LG-VINA Cosmetics đã và đang đưa các nhãn hàng mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng được nhập khẩu chính thức từ Hàn Quốc đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam. Nhà phân phối chính thức mỹ phẩm LG-VINA là các đối tác phân phối các nhãn hàng cao cấp chính hãng gồm: The history of Whoo, OHUI, Su:m37 và Saeng Hwal Jeong Won. Các sản phẩm khi được nhập khẩu về Việt Nam sẽ - Hướng dẫn sử dụng và thành phần bằng tiếng Việt - Nhãn phụ bằng tiếng Việt - Tem HiddenTag (chống hàng giả) được xác thực bằng ứng dụng HiddenTag.

Video tem Hidden Tag
Hệ Thống Nhà Phân Phối Mỹ Phẩm LG Vina tính đến tháng 01/2021 có 22 Nhà phân phối tại miền Bắc và miền Trung và 17 Nhà Phân Phối tại miền Nam. Để liên hệ đến Hệ Thống các Nhà Phân Phối Mỹ Phẩm LG Vina vui lòng truy cập danh sách theo link sau:
- Danh sách Miền Bắc
- Danh sách Miền Nam
Các NPP chính thức mỹ phẩm LG Vina là những đối tác chính thức của công ty TNHH Mỹ phẩm LG Vina là đối tác chính thức của LG Vina, phân phối sản phẩm thuộc các nhãn hàng O HUI, The history of Whoo, Su:m37, Saeng Hwal Jeon Won,.. chính hãng, có tem HiddenTag, đảm bảo chất lượng. Khi mua sản phẩm tại các NPP chính thức mỹ phẩm LG Vina quý Khách Hàng là Khách Hàng của LG Vina, được hưởng đầy đủ các quyền lợi: chương trình tích lũy điểm, quà tặng sinh nhật, khuyến mãi tháng, quà tặng dịp đặc biệt, tham gia vào các sự kiện dành cho Khách Hàng mà LG Vina tổ chức.
Bạn yêu thích mỹ phẩm, đam mê làm đẹp cho bản thân và mọi người xung quanh? Bạn muốn kiếm thêm thu nhập bằng niềm đam mê? Bạn chỉ cần trên 18 tuổi, hội tụ đủ 02 yếu tố trên là đã có thể trở thành tư vấn viên của hệ thống mỹ phẩm LG VINA
Câu trả lời là hoàn toàn có nếu bạn sẵn sàng học hỏi. Khi trở thành tư vấn viên, bạn sẽ được trau dồi các kiến thức làm đẹp từ cơ bản đến nâng cao với các khóa đào tạo miễn phí.
Tư vấn viên là một mắt xích vô cùng quan trọng để đưa những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi cần bạn để giúp cho nhiều người phát triển hơn, khỏe đẹp hơn và có nguồn thu nhập vững vàng hơn.